Su.A là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công ngoại thất - nội thất, được thành lập trên nền tảng kinh nghiệm từ tổng công ty thiết kế - xây dựng Sông Tiền.Với sứ mệnh hiện thực hoá công trình, Su.A ngày càng phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng cũng như sự hợp tác từ các đơn vị đối tác, cá nhân, tổ chức trong cùng lĩnh vực. Cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát, hoạ viên, kỹ thuật viên đồ hoạ chuyên nghiệm, năng động và dày dặn kinh nghiệm không ngừng trau dồi kỹ năng cũng như cập nhật các xu hướng thiết kế - thi công mới. Với thế mạnh về thiết kế và thi công các công trình nhà phố - biệt thự, căn hộ, khác sạn – resort.
TRẦN HÀ MINH TUẤN KIẾN TRÚC SƯ
TRANG NGUYỄN KIẾN TRÚC SƯ
HỒ THÀNH PHƯƠNG KIẾN TRÚC SƯ
NGUYỄN MINH NHẬT NỘI THẤT SƯ
PHẠM ĐĂNG PHƯỚC NỘI THẤT SƯ
LÊ THỊ NGỌC TUYẾT KỸ SƯ XÂY DỰNG
NGUYỄN VĂN THẮNG KIẾN TRÚC SƯ
TRẦN BÁ THỌ NHÂN VIÊN KINH DOANH
HUỲNH XUÂN VINH NHÂN VIÊN KINH DOANH
NGUYỄN MẠNH HÙNG IT
NGUYỄN TRI PHƯƠNG KĨ SƯ KẾT CẤU
LÊ MINH NHỰT NỘI THẤT SƯ
TRẦN HÀ MINH TUẤN KIẾN TRÚC SƯ
"Các KTS nổi tiếng trên thế giới đều trưởng thành trong thế giới của những người thợ. Họ đều công nhận, hoặc kế thừa, học tập ai đó/ cái gì đã có."
TRANG NGUYỄN KIẾN TRÚC SƯ
"Tôi luôn muốn tưởng tượng tổng kết của một thiết kế từ nhỏ cho đến lớn. Ví dụ như cái ghế trong căn phòng, căn phòng trong một căn nhà, một căn nhà trong một ngữ cảnh, một ngữ cảnh trong tổng thể của thành phố."
HỒ THÀNH PHƯƠNG KIẾN TRÚC SƯ
"Còn nhiều cách để thiết kế và phát triển một đồ án như vẽ tay, máy tính hay mô hình, mỗi giai đoạn sẽ có một kĩ thuật phù hợp để thiết kế nhưng tôi luôn muốn thiết kế bằng tay để có thể hình dung cụ thể từng chi tiết của dự án."
NGUYỄN MINH NHẬT NỘI THẤT SƯ
"Hãy đừng để cho bất kì ai trong các bạn bước vào nghề kiến trúc chỉ vì muốn kiếm sống, nếu bạn chưa sẵn sàng sả thân vì nó hãy chuẩn bị để trung thành với nó như với một người mẹ, một người bạn, như với chính bản thân mình."
PHẠM ĐĂNG PHƯỚC NỘI THẤT SƯ
"Phong cách kiến trúc, kĩ thuật thi công và vật liệu có thể thay đổi theo thời gian, nhưng thời tiết, khí hậu thì không hề thay đổi suốt cả hàng ngàn năm. do vậy, kiến trúc hiện đại phải phù hợp với thời tiết và cảnh quan thiên nhiên."
LÊ THỊ NGỌC TUYẾT KỸ SƯ XÂY DỰNG
"Kiến trúc là tập hợp của sự thông minh và tuyệt diệu về các hình khối và ánh sáng."
NGUYỄN VĂN THẮNG KIẾN TRÚC SƯ
"Tôi luôn hướng tới sự hiện đại và tiện nghi trong các thiết kế nhằm mang lại một không gian mở cho những thiết kế đó."
TRẦN BÁ THỌ NHÂN VIÊN KINH DOANH
"Chúng tôi luôn học hỏi tất cả mọi thứ có thể học được nhưng không bao giờ sao chép. Với chúng tôi, sao chép nghĩa là chết. Chúng tôi học hỏi để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất."
HUỲNH XUÂN VINH NHÂN VIÊN KINH DOANH
"Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, cách duy nhất để bạn thất bại là không chịu học hỏi và mạo hiểm."
NGUYỄN MẠNH HÙNG IT
"Những chiếc máy tính thường nhanh, chính xác và ngốc nghếch còn con người thì chậm chạp, sai lầm và thông minh. Nếu máy tính kết hợp với con người, chúng ta sẽ có sức mạnh vô song."
NGUYỄN TRI PHƯƠNG KĨ SƯ KẾT CẤU
"Đừng coi những điều đẹp xấu là chuyện đương nhiên tự nó có sẵn. Mà hãy mổ xẻ mỗi căn nhà theo từng phần, cặn kẻ đến từng chân tơ kẻ tóc. Hãy học cách phân biệt giữa cái đẹp và cái hiếu kì."
LÊ MINH NHỰT NỘI THẤT SƯ
"Những công trình khác nhau sẽ có thiết kế bên trong khác nhau, dung hợp hài hòa giữa nội và ngoại thất làm cho công trình trở nên hoàn hảo hơn. Thiên nhiên là cảm hứng lớn nhất của con người, nếu kết hợp thuần thục giữa thiên nhiên và công trình thì đó là một tuyệt phẩm."